Cặp đôi ‘nghiện’ chụp ảnh khỏa thân vòng quanh thế giới

Cặp đôi người Bỉ này đã tạo ra 1 trào lưu check-in mới lạ bằng cách khỏa thân khi chụp ảnh từ lần đầu họ phải nude trong phòng xông hơi khi đi du lịch. 

Ban đầu Nick và Lins chỉ là một cặp vợ chồng người Bỉ bình thường thích đi du lịch khắp nơi. Tuy nhiên, bỗng một ngày đẹp trời họ bắt đầu check-in những bức ảnh nude tại các địa điểm du lịch và mọi người bắt đầu chú ý đến họ. Trong suốt chuyến đi của mình, họ đã ghé thăm Croatia, Hy Lạp, Balkans, Ý, và Brazil và ở tất cả các địa điểm này họ đều ghi dấu bước chân mình bằng những bức ảnh nude.

Cặp đôi này nói họ bắt đầu ghi lại cuộc hành trình của mình trên instagram bằng những bức ảnh vui nhộn. “Lý do chính mà chúng tôi làm như vậy là để cho mọi người thấy rằng thuyết “tự nhiên” là dành cho tất cả mọi người, mà không chỉ cho có dân hippies hoặc những kẻ lập dị”

Lý do dẫn họ đến hành vi “nghiện chụp ảnh nude” này hoàn toàn rất tình cờ. Sau khi nhận được một phiếu giảm giá tại một phòng xông hơi công cộng và ở đó thì “không cho phép mặc đồ”. Và họ đã quyết định thử không mặc đồ để vào xông hơi và sau đó họ ngạc nhiên nhận ra mình thích nude. “Việc cởi bỏ quần áo thật là phi thường, đó thuần túy là sự tự do” cặp đôi này viết trên blog của họ.

Trong chuyến du lịch gần nhất tới Montenegro, cả hai đã dành hai tuần để làm tình nguyện viên cho một khu cắm trại sinh thái. Tại đây, họ rất hứng thú khi phát hiện rằng mọi người có thể tiếp cận ảnh khỏa thân theo nhiều cách khác nhau, và chủ sở hữu khu cắm trại này cũng theo chủ nghĩa khỏa thân. Người này thậm chí còn không mặc gì 24/7.

Đáng ngạc nhiên là cặp vợ chồng nói rằng việc nude của họ đã được chấp nhận ở hầu hết nơi mà họ đặt chân đến, ngoại trừ Albania, nơi khoảnh khắc khi mà họ nude vẫn còn bị cau mày và bị đánh giá người phụ nữ ở Hy Lạp, một đất nước có ít bãi biển khỏa thân hợp pháp. Nhưng cặp đôi này hy vọng có thể thay đổi điều đó bằng cách chia sẻ cuộc hành trình của họ.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang tính chủ nghĩa tự nhiên ra khỏi bóng tối và làm cho hình ảnh khoả thântrở nên được chấp nhận và cho mọi người biết rằng đó thực sự là một điều thú vị và cơ thể con người không có gì đáng xấu hổ.

Ảnh: Instagram @nakedwandering