Đến cổng trời Sapa để chạm tay vào mây trời

Cổng trời Sapa đang trở thành một điểm đến mới cực hot ở thị trấn mờ sương đấy! Đến đây thì chạm vào mây trời chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé.

Instagram @thuybu254

Những ngày gần đây những bức ảnh check-in ảo diệu với khung cảnh là mây trời trắng muốt, chỉ cần giơ tay là chạm đến đang làm các bạn trẻ mê mẩn. Và địa điểm tuyệt vời đó hóa ra lại rất quan thuộc. Đó chính là thị trấn Sapa xinh đẹp.

ĐƯỜNG LÊN CỔNG TRỜI

Instagram @lulu.4.1

Cổng trời này nằm cách trung tâm thị trấn 2,5km theo hướng đi Thác Bạc. Bạn chỉ mất mất khoảng 10 phút hoặc ít hơn khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô để đến ga cáp treo tại Sa Pa lên cổng trời.

Sau đó bạn phải mua vé để lên cáp treo. Giá vé dành cho người lớn là 600.000 đồng, giá vé trẻ em cao từ 1 – 1,3m là 400.000 đồng. Ngoài ra, trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí.

Ngỡ ngàng khi lạc giữa mây

Instagram @namcan

Chỉ mất 15 phút là bạn đã được bồng bềnh giữa những đám mây trời bồng bềnh rồi. Và trong quãng đường đó, bạn còn có thể chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh đầy màu sắc. Bức tranh của thung lũng Mường Hoa, vườn quốc gia Hoàng Liên và dãy Hoàng Liên Sơn trùng điệp.

Instagram @sherrytangg
Tuy nhiên khi đặt chân xuống cáp treo bạn sẽ phải leo hơn 600 bậc thang để lên được “cổng trời”. Nhưng đảm bảo thành quả sau đó sẽ giúp bạn xua tan hết mệt mỏi đấy nhé! Lên đến cổng trời bạn sẽ choáng váng với cả biển mây trời, khung cảnh núi non bao la hùng vĩ. Được đắm chìm trong không gian rộng lớn, vô tận với trời xanh, mây trắng sẽ giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi thường ngày.
Hoàng Anh
Đặc biệt, 100% bạn sẽ có được những bức ảnh check-in đẹp ngất ngây nhé! Ngoài ra, trên đỉnh Fansipan còn có nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp khác. Chẳng hạn như Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự…
Để tham quan hết khu cổng trời Sapa này, bạn chỉ mất khoảng nửa ngày thôi. Những hình ảnh này đã đủ kéo bạn đến Sapa chưa?