Đến Phan Thiết check-in sang chảnh lâu đài rượu vang đẹp tựa trời Âu

Lâu đài rượu vang Rạng Đông nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng Sea Link City với lối kiến trúc đậm chất châu Âu từ những mái vòm sang trọng đến những tháp canh cao vút đang trở thành một điểm đến mới nổi được lòng giới trẻ khi tới Phan Thiết.
@fudenjiama 

Lâu đài rượu vang sảng chảnh này nằm cách thành phố chỉ khoảng 6-7 km về hướng Mũi Né thôi nhé. Nằm ngay trên một đồi cát với hướng view về phía biển, xung quanh là vườn nho, khi tới đây bạn không chỉ có thể có được những bức ảnh check-in sang chảnh mà còn có thể biết được quy trình để sản xuất ra những chai rượu vang cũng như được thưởng thức chúng trong không gian lung linh như ở trời Tây luôn nhé!

@hanh.rose

Những địa điểm check-in được các bạn trẻ ưa thích trong lâu đài rượu vang này là cổng chào hoành tráng với tượng lính canh ở hai bên, hành lang với cổng vòm cực Tây, thác nước xinh xắn trong khuôn viên….Đảm bảo tha hồ cho bạn có 1 kho ảnh lung linh đấy.

@nicablabladed
@ct.key

Ngoài ra bạn còn có thể vào tham quan hầm rượu ở đây để được nghe thuyết minh về hầm rượu cũng như quy trình sản xuất rượu vang và còn được thưởng thức một ly rượu vang thơm ngon nữa nhé. Tuy nhiên để tham gia hoạt động này bạn sẽ phải trả 100k/người nhé. Và chú ý là càng xuống sâu sẽ càng lạnh do nhiệt độ bảo quản rượu là nhiệt độ thấp nên các bạn nhớ đem theo chiếc áo khoác mỏng nha.

Nếu có dịp ghé Phan Thiết đây là một địa điểm đáng để ghé qua cho các bạn muốn khám phá về cách sản xuất rượu vang cũng như yêu thích chụp ảnh đấy nhé!