Đến Vũng Tàu ngắm hồ Đá Xanh tuyệt đẹp

Hồ đá xanh Vũng Tàu nằm gần sườn núi Dinh, thuộc phường Kim Dinh, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành một địa điểm “check-in” cực được các bạn trẻ ưa thích với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn như “trời Tây”.

Một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nổi tại Vũng Tàu

Hồ đá xanh còn được biết đến là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nổi tại Vũng Tàu. Vì là mới nổi nên nơi đây vẫn chưa được nhiều người biết đến. Với khung cảnh núi đá hữu tình cùng với hồ nước xanh biếc, hồ đá xanh sẽ là điểm check-in lý tưởng cho những ai muốn đăng ảnh câu like và có đam mê “sống ảo”.

Sau những ngày dài của một tuần đầy căng thẳng mệt mỏi với học tập, lo toan trong công việc, cuộc sống. Đến với hồ Đá xanh, bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên non nước nên thơ, yên bình, tạm thời quên đi những căng thẳng mà cuộc sống thường ngày mai lại.

Phải nói còn gì thư giãn hơn là được ngồi trên một chiếc thuyền hoa ngắm làn nước trong veo. Hay thả mình phiêu bồng theo gió cùng với những nhịp đung đưa của chiếc xích đu gần hồn. Để rồi khi về lại thành phố, đó sẽ là những trải nghiệm đông đầy trong tâm hồn, khiến bạn nhớ mãi không quên.

 

 

 

Đường đi đến hồ Đá Xanh cũng không quá khó

Trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh. Thấy cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho bạn.

Con đường vào hồ tuy không xa nhưng có nhiều đất đá nên hơi bụi một chút. Thế nhưng, đi hết đoạn đường đó, bạn sẽ thấy một hồ Đá Xanh hiện ra trước mắt bạn là một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Đó là sự hoà quyện của vẻ mộng mơ lẫn cảnh sắc hùng vĩ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giữa một không gian núi non rộng lớn. Những chú cừu trắng thảnh thơi đi lại tìm cỏ ở nơi đây như là “một điểm nhấn” vô cùng nổi bật. Chỉ cần lại gần cùng “các chú ấy” “làm”  vài kiểu ảnh là bạn đã có thêm cho mình những bức ảnh cực dễ thương. Đầy ấn tượng “hút trăm like” rồi.

 

 

 

 

 

 

Một số lưu ý thêm:

Phí chụp hình ở hồ Đá Xanh là 20.000 đồng/người, còn nếu chụp hình cưới là 150.000 đồng/lần. Nếu bạn muốn chụp hình với cừu thì mất khoảng thêm 50.000/người. Chú ý là khu vực này khá nguy hiểm vì thế các bạn không nên tắm ở đây nhé.