Lễ hội du lịch thác Bản Giốc nườm nượp du khách về trẩy hội

Những ngày tháng 10 thác Bản Giốc tung bọt trắng xóa, lúa chín vàng cũng là lúc Lễ hội du lịch thác Bản Giốc được tổ chức. Hàng ngàn lượt khách từ khắp nơi tấp nập về trẩy hội.

@cumacevikphoto

Năm nay, lễ hội Du lịch thác Bản Giốc bắt đầu từ ngày 7 – 8/10/2017.  Ngọn thác thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng này là không chỉ được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Việt Nam mà còn là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á và được xếp trong danh sách những thác nước hùng vĩ nhất thế giới.

meoowchann

 

Khung cảnh kỳ vĩ với thác nước trắng xóa, những tầng thác dữ dội đổ từ trên cao xuống hòa với màu xanh của núi rừng và màu vàng của mùa lúa chín. Từ lâu Thác Bản Giốc đã nổi lên như một điểm đến tuyệt vời để thư giãn và thưởng ngoạn khung cảnh có một không hai.

ashley_doan

Đến với Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc, không chỉ thưởng ngoạn cảnh sắc kì vĩ miền biên cương, du khách sẽ còn được tham gia các hoạt động đặc sắc hướng tới lễ hội tươi vui, rộn ràng niềm vui như đời sống tinh thần của người dân nơi này như:

 

 

 

  • Biểu diễn văn nghệ mang đậm tính nhân văn và bản sắc văn hóa dân tộc, trình diễn thời trang dân tộc.
  • Tổ chức các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian: Tung còn, đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.
  • Thi nấu các món ăn đặc sản địa phương.
  • Lễ hội Hát then, đàn tính toàn tỉnh.

Thú vị phải không nào? Còn chần chừ gì mà không lên ngay một lịch trình hoàn hảo cho chuyến du lịch thác Bản Giốc ngay bây giờ? Hãy xách balo lên và đi ngay thôi nào các bạn.