Ngỡ ngàng với vẻ đẹp băng tuyết đầu mùa giữa Sapa

Các bạn đã biết gì chưa? Sapa năm nay có băng tuyết sớm đấy nhé! Set kèo nhanh chóng cùng lũ bạn đi ngắm băng tuyết ngay thôi nào!

Vài ngày trước nhiệt độ đỉnh núi Fansipan tại Sapa đã hạ xuống mức cực thấp. Cây cỏ, không khí được bao phủ bởi một lớp băng giá trong suốt. Khiến cảnh vật trở nên cực kỳ lung linh. Mặc dù lớp băng tuyết này sẽ tan khi nắng lên nhưng điều này vẫn khiến các du khách đổ xô đến Sapa.

Nhiệt độ ngoài trời ban đêm có lúc xuống tới 0 độ C. Dù hiện tại mới là lập đông, việc băng giá xuất hiện vào thời điểm này được nhận định là hơi sớm so với trung bình nhiều năm.

Hiện tại với nhiệt độ ban đêm ở Sapa, bạn phải khoác áo thật dày và sáng sớm thì đóng băng. Với phông nền là băng tuyết trắng xóa, khoác những chiếc áo dầy ụ. Chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh check-in như đang ở trời Âu đấy!  Hơn nữa khi băng tuyết tan nhiệt độ không lạnh quá sâu. Nên bạn vẫn có thể tha hồ tung tẩy khắp Sapa luôn.

Thêm nữa ở Fansipan không chỉ có băng tuyết thôi đâu mà ở đây còn có biển mây cực đẹp nữa! Bạn sẽ được chạm tay vào mây và đắm chìm trong không gian bao la, hùng vĩ. Ngắm thung lũng Mường Hoa, những ngọn núi, cánh đồng từ trên cao. Tuyệt lắm đó!
Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh mà vẫn muốn có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp và được hít thở không khí trong lành. Thì chắc chắn Sapa sẽ là điểm đến không thể bỏ qua nhé.