Phong cách selfie 2 cằm độc lạ của cô gái Trung Quốc

Liệu bạn có bắt buộc phải có những tấm ảnh thật đẹp khi đi du lịch? Cô gái Michelle Liu người Trung Quốc đã chứng tỏ rằng bạn không phải lúc nào cũng cần hoàn hảo bằng những tấm ảnh selfie “cằm” của mình. Thú vị phải không nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Cô gái trẻ 21 tuổi Michelle Liu đã bắt đầu chụp những bức ảnh selfie cằm của mình vào tháng 9/2016 khi cô tới du học tại thành phố Vienna, Áo. Từ đó cô bắt đầu sở thích chụp lại chiếc cằm của mình ở những nơi cô đến từ Tháp Eiffel, Cung điện Buckingham đến Cầu Brooklyn…Tới mỗi địa danh nổi tiếng của thế giới cô đều kỷ niệm bằng những bức ảnh selfie độc đáo gương mặt hai cằm hài hước của mình.

Cô gái đã quyết định làm điều gì đó thật khác biệt. Trong khi mọi người đều cố gắng để có những bức ảnh đẹp nhất, thì Michelle luôn tự tin với chính tính cách thực của mình và không ngần ngại làm các biểu cảm hài hước khi chụp ảnh selfie.

Những bức ảnh được chụp từ dưới với khuôn mặt ngửa lên khiến Michelle Liu trông như có 2 chiếc cằm rất thú vị. Sau mỗi chuyến đi những bức ảnh đều được cô gái đưa lên Instagram cá nhân với những dòng chú thích hài hước. Cô tự đặt một cái tên riêng cho phong cách selfie của mình là “chinfies” (ghép giữa chin là cằm và selfie, nghĩa là chụp ảnh tự sướng với cằm).

Những người bạn của cô rất thích thú với cách selfie này và thậm chí có những người còn hưởng ứng và tạo dáng chụp ảnh giống cô.

 

“Khi tôi chụp như vậy, đa số người lạ đều chú ý tới. Một số người còn có vẻ bị sốc, những người khác thì thấy bối rối, nhưng nhìn chung họ thường cảm thấy vui vẻ khi tôi chụp selfie hai cằm”, Michelle nói.

Michelle thường chụp ảnh bằng điện thoại kèm một cây gậy selfie.

Một trong số những bức ảnh yêu thích của cô là bức ảnh chụp cùng với bốn tiếp viên hàng không. Cô cho biết: “Tôi không thể đoán được phản ứng của những người lạ sẽ như thế nào khi tôi mời họ chụp ảnh hai cằm cùng với tôi, tuy nhiên các tiếp viên lại rất thân thiện và háo hức với ý tưởng đó”.

Michelle cho biết cô muốn trở thành một “chinsta-famous” (Người chụp cằm nổi tiếng trên Instagram).