Sapa trở lạnh còn 16 độ, còn chờ gì nữa mà không xách balo lên đường tận hưởng ngay cái lạnh này!

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 6/10, mưa diễn ra bất chợt khiến nhiệt độ Sapa giảm xuống còn 16.

Đêm qua, các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Miền Trung vẫn có mưa rào rải rác do gió đông nam dồn ẩm vào đất liền. Riêng các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh – Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to. Điều này khiến cho nhiệt độ của Sa Pa (Lào Cai) là khu vực lạnh nhất miền Bắc, ban ngày cao nhất không quá 21 độ, ban đêm giảm còn 16 độ. Trong ngày mai, khi không khí lạnh yếu tràn xuống, nhiệt độ ban ngày tại thị trấn Sa Pa còn có thể giảm xuống 18 -19 độ C.

Nhiệt độ này khá thích hợp cho các bạn có ý định chọn Sapa làm điểm đến của mình trong những ngày tới. Hơn nữa tháng 10 đang là mùa lúa chín, khắp thị trấn trong mây này sẽ được phủ 1 lớp áo rực vàng. Đảm bảo khung cảnh của Sapa mùa này sẽ khiến bạn ngất ngây luôn đấy.

 

Ngoài ra nhiệt độ hạ thấp còn khiến bạn có thể có cơ hội ngắm những bản làng và núi rừng ẩn hiện trong sương, cộng thêm cái lạnh se se thấm vào lòng người chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm phần tuyệt vời nữa đấy. Nếu đi cáp treo lên Fansipan bạn còn có cơ hội được ngắm nhìn những tầng mây dầy bao phủ lấy đỉnh núi nữa đấy.

Cuối thu thời tiết vô cùng dễ chịu, chiều lòng du khách tham quan, cộng thêm cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ của Tây Bắc, đảm bảo khiến bạn chỉ muốn xách balo lên và khám phá ngay cái lạnh tuyệt vời này.

Thị trấn Sapa nằm cách thành phố Lào Cai 38km và cách Hà Nội 376km. Để du lịch Sapa bạn có thể chọn phương tiện là tàu hỏa hoặc ô tô.