Tháng 11 rủ nhau đến 3 làng cúc họa mi quanh Hà Nội

Mỗi khi những xe bán hoa rong chở cúc họa mi rong ruổi trên những con phố Hà Nội, người ta đều tự nhủ rằng “À, đông đã về!”. Những cánh hoa trắng muốt, tinh khôi không chỉ đẹp mà còn rất được các bạn trẻ dùng làm đạo cụ để có được những tấm hình cực lung linh nữa.

Nào, hãy cùng chúng mình khám phá 3 làng hoa quanh Hà Nội. Nơi trồng những vườn cúc họa mi tuyệt đẹp nhé!

@anhtuan.2211

1. Làng hoa Nhật Tân

Làng hoa Nhật Tân vốn đã nổi tiếng từ lâu với rất nhiều loài hoa đẹp. Và chắc chắn cúc họa mi là một loài hoa không thể thiếu trong những loài hoa đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến đây check-in bạn sẽ phải mất chút phí đó nha. Phí vào vườn dao động từ 30K – 50K. Nếu bạn chụp ảnh cưới thì phí tầm 200K – 300K.

Lộ trình: Các tuyến bus 55, 58, 31 sẽ đưa bạn đến ngã ba Nhật Tân, sau đó đi bộ đến vườn hoa. Nếu bạn có phương tiện cá nhân, chỉ cần theo đường Âu Cơ. Rồi sau đó rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào, quất là sẽ được “gặp mặt” hàng ngàn em cúc họa mi xinh đẹp rồi!

@sagittarius.996

2. Vườn hoa bãi đá Sông Hồng

Nếu cảm thấy vườn hoa Nhật Tân vẫn chưa đủ “đô” cho các fan hâm mộ của cúc họa mi, thì ghé ngay Bãi Đá Sông Hồng nhé! Ngoài ra ở đây không chỉ có cúc họa mi đâu mà còn rất nhiều các loài hoa khác. Chỉ cần 40K/người là các nàng đã tha hồ chụp choẹt rồi đấy.

Lộ trình: Từ vườn hoa Nhật Tân, bạn đi hết ngõ 264 Âu Cơ là đến đích rồi.

@mike9473

3. Cánh đồng hoa Tây Tựu

Cái tên “làng hoa Tây Tựu” có lẽ đã không còn xa lạ nữa với nhiều người. Đây là khu vực trồng hoa có quy mô “khủng” nhất Hà Nội, thuộc huyện Bắc Từ Liêm. Nàng nào mê cúc họa mi thì không nên bỏ qua chỗ này nhé! Những bông cúc họa mi trắng tinh nở rộ khắp nơi chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp đấy. Một điểm cộng to đùng nữa là bạn sẽ được miễn phí khi muốn chụp ảnh ở đây đấy. Tha hồ mà có những bức ảnh với cúc họa mi tuyệt đẹp nhé!

Lộ trình: Bạn đi hết Xuân Thủy – Cầu Giấy, vượt qua Cầu Diễn rồi lại tiếp tục vượt qua Đại Học Công Nghiệp cho đến khi chạm Ngã 3 Tây Tựu. Ở đây, bạn rẽ phải là đến nơi.

Cuối cùng, nếu không thể đi xa đến những làng hoa ở trên, chúng mình cứ đơn giản là…chụp với các gánh cúc họa mi bên đường. Đảm bảo sẽ không thua gì chụp ở vườn nhá, có khi lại còn trên cả độc đáo đấy!

Nhanh nhanh chân lên nhé không mùa cúc họa mi qua ngay đấy. Hãy chọn ngay 1 điểm để lưu giữa ngay lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng loài hoa mùa đông này nào.