Vách đá hồ Latina, điểm sống ảo siêu chất không thể bỏ qua khi đến An Giang

Hồ Latina hay còn gọi là hồ đá bởi xung quanh hồ có những vách đá lớn nằm dựng đứng tạo nên một phong cảnh hoang sơ và độc đấo. Nếu ghé chân qua Núi Cấm, giáp ranh Tịnh Biên – Tri Tôn, An Giang đây là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn có những bức ảnh sống ảo “cực chất” đấy!

Ảnh: Nguyễn Thùy Giang

Bên cạnh con đường mòn dẫn lên núi Cấm, Hồ Latina nằm đó với những khối đá lớn bao bọc xung quanh tạo nên 1 cảnh sắc ấn tượng. Đây cũng là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ để thỏa sức sống ảo, rồi nằm thả mình trên những tảng đá, tận hưởng không khí thiên nhiên tươi mát.

Ảnh: Sa Reth Pov

Hơn nữa dòng nước trong xanh mát rượi ở đây cũng là một điểm được ưa thích và vì nước hồ không quá sâu, bạn thậm chí còn có thể ngắm nhìn đến tận đáy hồ. Tuy nhiên bạn cần chú ý là khu vực này ít nhà dân nên khá vắng vẻ, bạn nên đi theo nhóm và đi vào ban ngày để đảm bảo an toàn nhé!

Ảnh: minnienguyen10
Ảnh: Truc Thanh

Để đến được Hồ Latina bạn chạy theo đường tỉnh lộ 948. Từ hướng Nhà Bàng – Tịnh Biên đi Tri Tôn, đi qua núi Cấm tới An Hảo, chạy chút tới quán Cafe Hương Sen, rẽ vào đường mòn là tới. Hoặc copy và paste tọa độ 7P26FX5X+MR vào bản đồ Google Maps cho dễ tìm.