Hỏi và trả lời

Trong mỗi danh mục Tour, Du thuyền, Khách sạn...Quý khách có thể tìm ngày đi dự kiến sẽ có mức giá hiển thị tương ứng. Quý khách có thể đặt ngay hoặc để lại thông tin cho đội ngủ Du lịch bốn phương hỗ trợ

Quý khách có nhiều hình thức thanh toán bằng tiền mặt, qua thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản cho người đại diện.

Khi quý khách đặt chỗ sẽ có thông tin gửi về email của quý khách xác nhận dịch vụ và thông tin khách hàng. Quý khách kiểm tra thông tin hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn để xác nhận.

Kính thưa quý khách hàng, Du lịch bốn phương có 2 hình thức: Đặt ngay hoặc Gửi yêu cầu hỗ trợ. Trong trường hợp quý khách chưa chắc chắn ngày đi và số người, quý khách có thể chọn phương án " Gửi yêu cầu". Bộ phận tư vấn của Du lịch bốn phương sẽ liên hệ xác nhận.

Trong trường hợp mua online qua web dulich4phuong.vn và chọn hình thức thanh toán online, quý khách vui lòng thanh toán hết 100% giá trị tour theo thời gian quy định trong phiếu xác nhận booking. + Trong trường hợp thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, có thể thanh toán cọc trước 50% giá trị tour, thanh toán hết trước ngày khởi hành tour từ 7 – 10 ngày đối với tour ngày thường và từ 10-15 ngày đối với tour Lễ,Tết

+ Trường hợp với Tour du lịch: Độ tuổi trẻ em sẽ tính là dưới 10 tuổi. Từ 11 tuổi sẽ tính người lớn. Em bé dưới 2 tuổi sẽ miễn phí hoặc mất phí xuất vé máy bay khoảng 200-400 nghìn đồng. + Trường hợp đặt khách sạn hoặc du thuyền..Độ tuổi trẻ em sẽ phụ thuộc vào quy định lưu trú của khách sạn hoặc du thuyền đó.

Du lịch bốn phương là đơn vị uy tín . Luôn công khai rõ ràng giá và chính sách đặt với mỗi loại dịch vụ. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán bao gồm cả tiền mặt. Quý khách có thể tin tưởng thanh toán online hoặc qua trực tiếp văn phòng.

Nếu bạn theo dõi hành trình và thông tin giới thiệu của chúng tôi. Bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và vận hành. Chúng tôi luôn làm mới bản thân để không bị cũ. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Get special offers, and more from Traveler

Subscribe to see secret deals prices drop the moment you sign up!