Giới thiệu

Du lịch bốn phương - Fourways Travel được thành lập để giúp các khách hàng có cái nhìn mới và độc đáo hơn từ thị trường du lịch Việt Nam và Quốc tế. Các Tour du lịch đơn thuần đã quá cũ. Chúng tôi điều hành các chương trình du lịch có sức hấp dẫn với khách hàng. Từ đội ngũ được trải nghiệm nhiều loại hình du lịch, các khách sạn độc đáo. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng tuyệt đối trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Nhiệm vụ

Chúng tôi thiết kế và điều hành các chương trình du lịch hấp dẫn đa trải nghiệm. Du lịch bốn phương mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Chúng tôi biết khách hàng đang cần gì và thực hiện nó một cách thật chu đáo.

Mục tiêu

Du lịch bốn phương hướng đến là đơn vị lữ hàng số 1 Việt Nam trong tương lai. Chúng tôi muốn quảng bá Việt Nam ra thế giới, tạo các sản phẩm đủ cạnh tranh với nước ngoài. Qua đó khẳng định một Việt Nam tươi đẹp và nhiều tiềm năng. Xa hơn, chúng tôi muốn là doanh nghiệp hàng đầu đại diện cho du lịch Việt Nam. Một Việt Nam đầy hứa hẹn trong tương lai.

Đánh giá từ chuyên gia

“Du lịch bốn phương có nhiều loại hình du lịch hấp dẫn. Nhiều lựa chọn tuyến điểm từ nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm đến với khách hàng. Chắc chắn sẽ là công ty đem diện mạo mới cho du lịch Việt Nam trong tương lai gần.”

Christian Manhart 

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam
“Việt Nam cần những đơn vị lữ hành mang tính đột phá và Du lịch bốn phương đang đi đúng hướng.”

Marc E. Knapper

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội

Đội ngũ Du lịch bốn phương

Châu Anh

Founder & CEO

Hằng Nguyễn

Marketing Manager

Linh Đan

Operator Manager

Thúy Vi

Sales Manager