Từ:1,350,000 đ/person/ đêm
Xem giá

Giới thiệu về phòng

PUBLIC ONSEN QUANG HANH

Public Onsen Quang Hanh là dịch vụ tắm tiêu chuẩn tại đây. Không bao giờ là không có đủ thời gian cho một chuyến nghỉ dưỡng tắm Onsen khoáng nóng. Chỉ cần vài tiếng đồng hồ thôi, bạn sẽ có ngay một chuyến nghỉ ngơi khơi nguồn sức khoẻ trọn vẹn.

Yoko Onsen Quang Hanh có khu vực Private Onsen với 37 phòng Wasshitsu với các bồn tắm khoáng riêng và phòng xông hơi riêng biệt. Quý khách có thể tận hưởng giây phút thư giãn ngâm mình trong suối khoáng riêng tư.

Khu vực Public Onsen với đa dạng các loại bể tắm khoáng, khu xông hơi, xông đá, spa. Nơi này có ẩm thực tinh tế dành cho gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp muốn giao lưu trong khi trải nghiệm tắm Onsen Nhật Bản.

Đây là một loại bể tắm được thiết kế với hình dáng giống như các chum nước. Mỗi một bể sẽ chỉ chứa được 1 người nên nơi đây rất thích hợp với những ai muốn tìm không gian riêng tư. Nhờ không gian nhỏ nên hơi nước khoáng sẽ thẩm thấu vào từng tế bào, xua tan đi những mệt mỏi và đau nhức.

CÁC BƯỚC TẮM

  1. Tắm tráng: Tắm sạch cơ thể trước khi ngâm mình trong nước khoáng.
  2. Tắm khoáng nóng: Ngân mình trong các bể tắm đá, chum, hang tuỳ theo lựa chọn với nước ấm nhiệt độ khoảng 40 độ C. 
  3. Xông hơi nóng: Quý khách có thể chọn lựa xông hơi thường hoặc xông đá muối Himalaya. Thời gian xông tối đa 15 phút. Nhiệt độ trung bình 80 độ C. 
  4. Xông hơi lạnh hoặc ngâm bồn nước lạnh: Nhiệt độ từ 6-10 độ C. Nhiệt độ bồn lạnh từ 14-18 độ C.  Thời gian xông lạnh/ngâm bồn lạnh không quá 5 phút.   

QUYỀN LỢI BAO GỒM

Vé tắm khoáng Public Onsen và 01 bữa ăn chính.
Khách hàng được sử dụng tất cả các dịch vụ công cộng như: các bể tắm khoáng, phòng xông hơi, phòng
nghỉ công cộng, phòng đọc sách, phòng xem phim.

Tiện nghi phòng khách sạn

Áo choàng tắm
Bể bơi
Bồn tắm
Khăn tắm
Nước nóng
Sữa tắm

Giá & phòng trống

Từ:1,350,000 đ/person/ đêm

Owner

Du lịch bốn phương

Member Since 2023